Skip to main content

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với gam màu trắng tinh tạo nên vẻ đẹp kiêu sa, thanh nhã như một cung điện nguy nga được đưa từ những đất nước Châu Âu xa xôi về đây.

Thông số kỹ thuật nhà phố 3 tầng đẹp

Loại hìnhNhà phố
Phong cáchTân cổ điển
Số tầng3 tầng
Mặt tiền6 m
Diện tích6×15 (90 )m3
Công năngTầng 1: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, Wc

 

Tầng 2: 2 phòng ngủ, Wc

Tầng 3: 2 phòng ngủ, 1 phòng học, 1 Wc

Tum: 1 phòng ngủ dự phòng, 1 WC và sân thượng

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng đẹp

Phối cảnh mặt tiền nhà phố 3 tầng

Lô đất của khách hàng này có nhiều lợi thế, thứ nhất diện tích rộng, thứ 2 mặt tiền khá dài và đặc biệt là có 2 mặt tiền đường. Với lợi thế này chủ nhà muốn có một căn nhà thật ấn tượng để xứng tầm.Và thiết kế này ngay lần đầu đưa ra đã được chủ nhà ưng ý tuyệt đối.

Ở thiết kế này phong cách tân cổ điển được thể hiện một cách rõ nét với các đường nét hoa văn, mỹ thuật được trau chuốt cẩn trọng. Hệ thống cột tròn được sử dụng từ tầng 1 đến tầng 3 tạo sự vững chãi và bề thế cho ngôi nhà. Chân cột được chạm khắc và trang trí tỷ mỉ.

Nhà có nhiều cửa sổ các ô cửa vuông vức được sử dụng chất liệu  kính mang lại ánh sáng và đưa khí trời thiên nhiên cho ngôi nhà. Chúng đóng vai trò không khác gì là những ô thông gió hay giếng trời.

Tại mỗi tầng đều có ban công được thiết kế so le với lan can làm bằng sắt có chạm khắc hoa văn cầu kỳ phù hợp với phong cách thiết kế. Phần chóp mái thái thiết kế thẩm mỹ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự bề thế cho ngôi nhà.

Điểm nhấn của ngôi nhà chính là hệ thống mái dốc tính tế. Nhiều người cho rằng mái dốc không phù hợp với mặt tiền nhà phố, tuy nhiên ở thiết kế này thì suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm. Mái dốc được thiết kế cách tân rất phù hợp.

Ấn tượng của thiết kế này còn đến từ màu sơn trắng tinh, màu sơn rất phù hợp để sử dụng cho những thiết kế tân cổ điển. Màu trắng kết hợp với màu vàng đậm được sử dụng để trang trí ở một số chi tiết nằm ở mặt tiền mang lại sự nổi bật cần thiết.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng thiết kế các tầng

Với diện tích rộng cùng hệ thống 3 tầng, 1 tum nên việc bố trí các phòng khá rộng rãi và thoáng đãng. Cụ thể các phòng được bố trí như sau.

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 gồm 1 gara ô tô, một khoảng sân trước cùng phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và Wc. Các phòng đều khá rộng

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 được bố trí toàn bộ không gian cho việc nghỉ ngơi gồm 2 phòng ngủ, 1 wc và 1 ban công.

Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 gồm phòng ngủ, phòng học cho các con, Wc và ban công

Ngoài ra căn hộ này còn có 1 tum được bố trí 1 phòng ngủ dự phòng, 1 WC và sân thượng

Trên đây là thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng. Quý khách hàng muốn biết chi tiết về thiết kế vui lòng liên hệ với chúng tôi.